KỂ CHUYỆN EM NGHE

Tamarind nghĩa là Trái Me trong tiếng Việt

… Và thế là chủ quán đặt cho chúng tôi cái tên đấy, bởi vì từ chỗ của chúng tôi nhìn ra ngoài cửa sổ là cả một hàng Me xanh mướt.

Mong rằng khi nhắc về chúng tôi, các bạn cũng sẽ khoái, khoái, chảy nước miếng, chảy nước miếng.

WELCOME HOME

Hãy xem ở đây như ngôi nhà của bạn, vì chúng tôi sẽ yêu thương bạn vô điều kiện. 
Tuy nhiên đừng giỡn quá lố, chúng tôi có thể đánh bạn như cách phụ huynh Châu Á đánh con

TAMARIND/ME

Được mở lần đầu vào năm 2019, Tamarind Hidden Cocktail Bar từng là một trong những hidden bar được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại Lầu 2, số 33 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tamarind mang lại cho khách hàng một cảm giác ấm cúng, thân thiện và sự thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhoài bằng những tràng cười sảng khoái, đôi lúc vô tri.

Đùng một cái Covid 19 kéo đến, và chúng tôi đã nhắm mắt xuôi tay sau vài tháng lockdown mà vẫn phải è cổ trả tiền mặt bằng…

… Để rồi đến 08/03/2022, chúng tôi đã được hồi sinh ngay tại vị trí cũ với diện mạo mới sang trọng hơn nhưng cũng không kém phần ấm cúng, cùng với một cái tên mới: Me – Drink and Chill.

Chúng tôi cũng không hiểu sao chủ quán lại đặt cái tên nửa Việt nửa Tây như vậy, nhưng các bạn có thể gọi chúng tôi đơn giản là Me (trái me, chứ không phải là Me in English). Đã vậy Facebook cũng không cho đổi sang tên mới, nên là chúng tôi vẫn cứ là đang dùng cả 2 cái tên: Tamarind Hidden Cocktail Bar và cả Me – Drink and Chill nha mọi người! 

Tình hình hiện tại là hợp đồng nhà của Me có hiệu lực đến hết năm 2024 nên chúng tôi tạm thời mua tên miền tamarindbar.com này đến 2025 nha cả nhà yêu!!